
ทัวร์อิหร่าน พันทิวาราตรีท่องแดนเปอร์เซีย (วันศุกร์) 8วัน5คืน
เตหะราน – อิสฟาฮาน – ชีราซ - จัตุรัสที่ใหญ่ติดอันดับของโลก “จัตุรัสนัค เอ ฌะฮาน” - พระราชวังเชเฮล โซตุน หนึ่งในสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น - สุสานของพระเจ้าไซรัส สถานที่แห่งความยิ่งใหญ่ของจักรพรรดิผู้สร้างอาณาจักรเปอร์เซีย - อนุสรณ์สถานท่านฮาเฟซ แหล่งแรงบันดาลใจจากบทกวีที่ก้องกังวานในใจคนทั่วโลก - พระราชวังโกเลสตาน หนึ่งในพระราชวังที่เก่าแก่ที่สุดในเตหะราน - สุเหร่าสีชมพู (PINK MOSQUE) สถาปัตยกรรมที่สะกดทุกสายตา - เมืองโบราณเปอร์เซโปลิส สำรวจอารยธรรมที่ยิ่งใหญ่
ต้องการจองทัวร์ออนไลน์คลิกที่วันเดินทาง
มิ.ย. 69
ก.ค. 69
ส.ค. 69
ก.ย. 69
ต.ค. 69
วันเดินทางและราคา
วันเดินทางไป-กลับ
ผู้ใหญ่
เด็กมีเตียง
เด็กไม่มีเตียง
พักเดี่ยว
เด็กทารก
จอยแลนด์
Group Size
สถานะ
Day : 1
สนามบินสุวรรณภูมิ (กรุงเทพฯ)
Day : 2
กรุงเตหะราน - อิสฟาฮาน - วิหารแวงค์ - สะพาน อัลลาห์เวอร์ดี ข่าน - สะพานคาจู
Day : 3
พระราชวังเชเฮล โซตุน - จัตุรัสนัค เอ ฌะฮาน - พระราชวังอาลี คาปู
Day : 4
สุสานพระเจ้าไซรัส - สุสาน 4 กษัตริย์ - เมืองโบราณเปอร์เซโปลิส - ชีราซ
Day : 5
อนุสรณ์สถานท่านฮาเฟซ - สวนอีแรม - ทะเลสาบสีชมพู - ป้อมคาริม ข่าน - ตลาดวากิลบาซาร์
Day : 6
สุเหร่าสีชมพู - สุเหร่า Ali Ibn Hamza Shrine - หอคอยอาซาดี - กรุงเตหะราน
Day : 7
พระราชวัง SAAD ABAD - พระราชวังเนียวาราน - พระราชวังโกเลสตาน
Day : 8
สนามบินสุวรรณภูมิ (กรุงเทพฯ)
- ติดต่อเจ้าหน้าที่ (Line, Facebook, E-mail) เพื่อเช็คที่นั่งว่าง และ ทำการจองทัวร์
- หลังจากคอนเฟริ์ม ทางบริษัทฯจะส่ง Invoice แจ้งเก็บยอดเงินมัดจำ ขั้นต่ำท่านละ 10,000-20,000 บาท (แต่ละโปรแกรมไม่เท่ากัน) ซึ่งต้องชำระหลังจากการจองภายใน 1 วัน
- ส่งหลักฐานการโอนเงินมัดจำ พร้อมหน้า Passport ของผู้เดินทาง (ซึ่ง Passport ต้องมีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน)
- ชำระเงินส่วนที่เหลือก่อนออกเดินทาง ประมาณ 20-25 วัน พร้อมทั้งส่งหลักฐานการโอนเงิน
- ก่อนออกเดินทาง 5-7 วัน ทางบริษัทฯจะจัดส่งใบนัดหมายการเดินทางให้กับลูกค้า เพื่อแจ้งถึงชื่อไกด์ / เจ้าหน้าที่ส่งกรุ๊ป / เวลา และสถานที่ที่นัดพบ รวมถึงรายละเอียดข้อมูลที่สำคัญสำหรับเตรียมตัวในการเดินทาง

1. Line / Facebook / IG ได้ทุกช่องทาง แจ้งการชำระเงิน พร้อมแจ้งรายละเอียด
- วัน/เดือน/ปี ที่ทำการชำระเงิน
- จำนวนเงินที่ชำระ


